Bút Quảng Cáo

Giới Thiệu Cơ Sở Cung Cấp Bút Quà Tặng Số Lượng Lớn Tại Tp.HCM

cung cap but qua tang

 Bút! Có thể nói là vật phẩm văn phòng phổ biến nhất hiện nay - có lẽ chỉ sau mỗi giấy. Đã là nhân viên văn phòng thì ai cũng sỡ hữu cài cây bút trong người hay tại nơi làm việc. Bút thì có en-nờloại, en-nờ thương hiệu và en-nờ giá khác nhau. Có những cây bút vài nghìn đồng cũng có cây bút vài triệu đồng thậm chí vài trăm triệu đồng, nhưng chung quy lại chức năng chính của bút cũng chỉ là ghi chép.

 Với Cây Bút Thần, chúng tôi nhìn những cây bút nhỏ nhắn này ở một chức năng khác, sự THẦN KÌ của cây bút không chỉ dừng lại ở việc viết ra những ý tưởng để đời, kí kết những hợp đồng béo bở hay vạch ra những kế hoạch hoàn thiện bản thân, những kế hoạch đưa bạn đến với những mục tiêu lớn lao của đời mình.Với chúng tôi, bút còn là một công cụ marketing hiệu quả, xây dựng liên kết bền chặt với khách hàng, nhân viên và đối tác. Cây bút tuy nhỏ nhắn kèm theo đó là những thông điệp, nội dung quảng cáo hay hình ảnh của công ty bạn sẽ không được đầy đủ, rõ ràng như những banner, brochure hay những video quảng cáo. Nhưng bù đi bù lại, như đã nói bút là vật phẩm văn phòng phổ biến nhất hiện nay, một cái logo bé tý tẹo trên bút nhưng lại tiếp xúc với bạn hằng ngày, hằng giờ với cự li cực gần tạo cho bạn thân thuộc với cái logo bé tý tẹo đó, dù người được tặng là nhân viên ngồi văn phòng hằng ngày tại công ty, những khách hàng mua sản phẩm của bạn chỉ vài lần hay những đối tác tiềm năng mà bạn chưa có cơ hội hợp tác.


cung cap but qua tang

  Với bút, bạn chỉ cần bỏ chi phí từ vài chục nghìn cho một sản phẩm dán mác cao cấp, và với những sản phẩm dán mác cao cấp thì sẽ những người được tặng sản phẩm này sẽ có cảm giác trân trọng sản phẩm mình được tặng hơn, từ đó tình cảm và sự liên kết mà họ dành cho công ty bạn cũng sẽ được nâng cao hơn.

 Chúng tôi cung cấp bút quà tặng cao cấp số lượng lớn cho công ty làm quà tặng quảng cáo.


 Bút quà tặng! tại sao lại cần phải cao cấp?
 Ở những nước phương tây,người ta không sử dụng cả nắm bút rẻ tiền gây chật chội nơi họ làm việc hay vướng víu mỗi khi họ ra ngoài. Họ đầu tư vào những cây bút cao cấp với vỏ ngoài của thân bút có thể sử dụng trong thời gian dài, thậm chí là trọn đời, mỗi khi bút hết mực họ chỉ cần thay ruột bút, với ngòi và mực cho phép họ cảm giác ghi chép tốt nhất, và với vài ruột bút được đóng gói cẩn thận, bạn sẽ chả phải lo vướng víu hay bị chảy mực như những cây bút rẻ tiền.
 Chúng tôi cung cấp cho bạn những cây bút bi cao cấp như vậy, được sản xuất bởi các đối tác uy tín từ nước ngoài những sản phẩm bút cao cấp của chúng tôi sử dụng chất liệu chính là ngỗ và kim loại cao cấp đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho cây bút. Những vỏ bút này tương thích với các loại ruột bút phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như ruôt bút phổ thông của paker - cả rollerball pen và ballpoint pen.

 Bút quà tặng số lượng lớn!

  Là món quà tặng mang tính quảng cáo vì vậy chúng tôi chỉ nhận gia công nếu đơn đặt hàng của quý khách có số lượng từ 100 cây trở lên,nếu bạn có ý định mua lẻ với số lượng ít vui lòng truy cập website bán lẻ của chúng tôi tại www.oZeo.Vn.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0906 646 562 | 08 6281 6424
Website: www.caybutthan.net | Email: ozeovn@gmail.comComments[ 0 ]


Đăng nhận xét