Bút Quảng Cáo

Bút Kim Loại Khắc Tên | Bút Kim Loại Khắc Chữ | Khắc Laser

Chúng tôi nhận khắc laser lên bút kim loại để làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp.

 Bút kim loại khắc tên là món quà chả ý nghĩa gì nhưng nó lại là món quà rất an toàn để làm quảng cáo cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định tặng khác hàng, nhân viên hay đối tác, thay vì thưởng cho họ 100k vào tài khoàn thì tặng họ một cây bút với logo. Dù sao thì đây cũng là quà tặng và còn là bút kim loại cao cấp,mà cái gì kèm với chữ cao cấp thì thường khá được trân trọng.Thêm nữa,đây là bút,mà ai thì lại không cần bút chứ.Một món quà vừa thể hiện hình ảnh của công ty,vừa cao cấp,vừa hữu dụng lại còn vừa không quá tốn nhiều chi phí thì có lý do gì mà bạn không chọn khắc tên lên bút kim loại để làm quà tặng nhỉ?!


but kim loai khac ten
Mẫu bút kim loại khắc tên

 Với gần 50 mẫu bút kim loại từ cao cấp bình thường cho đến cao cấp khó tưởng,bạn sẽ được tự do lựa chọn mẫu bút phù hợp với công ty,phù hợp với ngân sách cho phép của công ty.Những mẫu bút kim loại này được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc ... nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những mẩu bút kim loại này.

  Hầu hết mẫu mã của những cây bút kim loại này được clone trắng trợn từ những thương hiệu bút nổi tiếng như Paker,Montblanc,Cross ... giúp cây bút nhìn rất sang trọng và cao cấp,ngoài ra không chỉ clone thiết kế bên ngoài, các đối tác sản xuất từ Trung Quốc của chúng tôi còn clone luôn chả thiết kế bên trong, những thiết kế được nghiên cứu kĩ lưỡng hàng năm trời bởi các chuyên gia từ các hãng bút nỗi tiếng. Thế nên, hiệu năng sử dụng và thiết kế của những cây bút kim loại mà chúng tôi cung cấp cũng tốt không kém gì những cây bút vài trăm nghìn ngoài thị trường.

Bút kim loại clone luôn cả biểu tượng ngôi sao 6 cánh của Mont blac - những người không chuyên sẽ khó lòng mà nhận ra điều này.

Khắc laser logo công ty lên bút kim loại 

  Một món quà tốt kèm theo mục đích quảng cáo hình ảnh công ty bạn, in logo hay những thông điệp mà bạn muốn kèm theo cây bút để mỗi khi sử dụng,người được tặng sẽ quen thuộc và ngắn bó hơn với công ty vì nhắc họ nhớ rằng họ đang sử dụng một sản phẩm quà tặng từ công ty bạn.
 Khác với công nghệ in màu lên bút có thể bong tróc theo thời gian,khiến cây bút trở nên rẻ tiền và thậm chí là thay đổi logo -biểu tượng của công ty bạn.Với công nghệ khắc laser lên bút kim loại chúng tôi khắc chìm logo công ty bạn lên bút,những nét khắc này đảm bảo sẽ khó lòng mà thay đồi trừ khi bạn muốn thế.
 Tại Cây Bút Thần chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay, cho ra những hình ảnh khắc rõ nét và tinh xảo nhất, đội ngũ công nhân tay nghể cao giúp việc khắc laser luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối mà vẫn duy trì tiến độ đã cam kết với khách hàng.

mau but kim loai khac chu

Quy trình đặt bút kim loại khắc tên

 Khắc hàng có nhu cầu in logo,khắc laser lên bút kim loại vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 116/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0906 646 562 | 08 6281 6424
Website: www.caybutthan.net | Email: ozeovn@gmail.com 

 + Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm thực tế các mẫu bút kim loại đang có sẵn tại Cây Bút Thần,đồng thời tư vấn cụ thế để bạn có thể chọn mẫu bút phù hợp nhất với công ty mình.
 + Sau khi chọn mẫu bút,bạn sẽ gửi file thiết  kế nội dung bạn muốn khắc lên bút kim loại,chúng tôi sẽ gửi lại thiết kế hình ảnh khắc lên bút và kích thước thật của nội dung bạn muốn khắc.
 + Khi bạn đồng ý thiết kế,chúng tôi sẽ tiến hành khắc tên số lượng lớn.
 + Giao hàng.

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét