Bút Quảng Cáo

Bút Bi Cao Cấp Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp | Bút Bi In Logo

Bút bi cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp !! đương nhiên là bút bi rồi, chả ai lại đi lấy bút máy hay bút chì làm quà tặng số lượng lớn cả, bút máy thì không phải cũng sử dụng quen và yêu thích nó, còn bút chì ?  Trừ khi bạn muốn tặng các họa sĩ tương lai hoặc ... trẻ nhỏ đang tập viết.

  Bút bi có thể nói là vật phẩm văn phòng gắn liền với công việc phổ biến nhất hiện nay, thậm chí chả phải chỉ trong khuôn khổ văn phòng, bất kì ai, làm bất kì việc gì, dù bé đến lớn, nếu muốn quản lý công việc một cách hiệu quả thì họ đều cần một cuốn sổ và một cây bút bi bên cạnh mình .


su dung but bi cao cap trong cong viec
Công nghệ có hiện đại đến đâu thì bút bi vẫn là công cụ quan trọng nhất để làm việc


   Lại nói về công việc văn phòng, nơi mà hầu hết công việc được hoàn thành bằng máy tính và các thiết bị điện tử khác nhưng không phải vì thế mà vai trò của cây bút không được coi trọng. Bạn gặp gỡ khách hàng, truyền đạt ý tưởng qua lại, một cây bút bi và một cuốn sổ tay sẽ là công cụ thích hợp hơn cả, nó thể hiện được sự chú ý, tôn trọng đến người nói hơn thay vì gõ tạch tạch trên laptop hay chỉa chỉa chiếc smastphone của bạn để thu âm. Bạn trong một cuộc họp, ghi chép với bút bi sẽ giúp bạn dễ dàng tóm gọn những ý chính và nhớ tốt hơn những điều đã được thảo luận trong cuộc họp. Những giấy tờ quan trọng ngoài đóng dấu bạn vẫn cần thêm chữ kí được kí bằng bút bi.

 Bút bi phổ biến và quan trọng đến thế, việc sử dụng bút bi như một công cụ để makering, quảng bá thương hiệu bẳng việc đặt in logo lên bút bi cao cấp làm quà tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên sẽ là một lựa chọn đáng cho bạn cân nhắc :
 +  Nhân viên,khách hàng, đối tác sử dụng bút ở bất cứ đâu chính là một cách lan truyền hình ảnh công ty đến với mọi người.
 +  Sử dụng bút thường xuyên,người dùng bút sẽ có thêm liên kết với công ty,nhân viên trung thành, khách hàng thường xuyên, đối tác tin cậy chả phải là những điều bất cứ công ty nào đều mong muốn sao.
  +  Sản phẩm quà tặng là bút bi cao cấp, mà ai lại không cần sử dụng bút chứ, khi chọn bút bi cao cấp làm quà tặng ngoài việc quảng bá thương hiệu cho công ty mình, đó còn là một món quà ý nghĩa và thật sự hữu dụng với họ.

bút bi gỗ cao cấp
bút bi cao cấp có chất liệu được làm từ gỗ

Phân loại bút bi cao cấp in logo

 Những loại bút bi có thể in logo, khắc logo lên bút, bút làm quà tặng quảng cáo:
  + Theo chất liệu : ta có bút bi gỗ in logo, bút bi nhựa in logo, bút bi kim loại in logo. Với bút bi gỗ và bút bi nhựa ta còn có thể tùy chọn khắc logo lên bút .
  + Theo thiết kế : ta có bút bi vặn, bút bi nắp đậy và bút bi bấm
  + Theo loại mực sử dụng : bút bi mực sệt(ballpoint pen) và bút bi mực lỏng( rollerball pen).
 * Những cây bút bi nắp đậy thường là những cây bút bi mực lỏng, tuy có nắp đậy cồng kềnh nhưng đây thường là những cây bút bi cho ta cảm giác ghi chép mượt mà nhất vì giảm tối đa sự ma sát của ngòi bút trên giấy, ghi chép trong thời gian dài với những cây bút này bạn sẽ không gặp tình trạng mỏi tê tay hay thậm chí nhức tay.

vài loại bút bi cao cấp phổ biến
Những loại bút bi cao cấp phổ biến

Quy cách in ấn lên bút bi cao cấp, khắc tên lên bút bi cao cấp

 Với bút bi cao cấp bạn có thể khắc tên,khắc logo lên bất kì vị trí nào trên bút,từ chân bút, thân bút, nắp bút thậm chí là quai gài, tuy nhiên tùy vào kích thước của mẫu bút bi cao cấp mà bạn chọn sẽ có những giới hạn nhất định về chiều cao, chiều rộng phần logo hay nội dung bạn muốn khắc, bạn vui lòng tham khảo kích thước được mô tả cụ thể trong từng mẫu bút để lên ý tưởng nội dung khắc lên bút bi.
  
 Với in logo lên bút bi, chúng tôi sử dụng công nghệ in lụa để in ấn nội dung bạn muốn lên bút, công nghệ này sẽ sử dụng chính xác màu sắc chủ đạo của công ty để in lên bút.

* Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu để khách hàng duyệt trước khi sản xuất hàng loạt, thiết kế này có thể là thiết kế trên file in ấn kèm theo kích thước chính xác của nội dung khắc lên bút và hiển thị hình ảnh của nội dung lên hình bút thật hoặc thậm chí là khắc hoặc in bút mẫu để khách hàng duyệt vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hình ảnh công ty,doanh nghiệp trên bút bi.

Để được tư vấn chính xác nhất và xem mẫu mã từng loại bút xin vui lòng liên hệ:

 Nơi in logo lên bút,khắc tên lên bút làm quà tặng

  • Địa chỉ: 116/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
  •  Hotline: 0906 646 562 | 08 6281 6424
  • Website: www.caybutthan.net | Email: ozeovn@gmail.com 

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét