Bút Quảng Cáo

 Bút làm quảng cáo đã không còn là điều mới lạ trong việc xây dựng hình ảnh công ty, thương hiệu. Với những công ty lớn, sản phẩm bút quảng cáo được đầu tư kĩ lưỡng vào phần thiết kế, đòi hỏi phải tham gia vào công đoạn sản xuất thì mới có thể làm điều đó, kết quả sẽ cho ra một cây bút gần như là độc nhất! cả cây bút cũng mang hình ảnh tượng trưng của công ty. Đối với những công ty nhỏ, việc xây dựng ý tưởng thiết kế trên bút sẽ tốn rất nhiều chi phí, vì thế chỉ cần chọn một cây bút tốt và chọn khắc logo công ty lên thân bút là đã xong một sản phẩm làm quà tặng quảng cáo rồi. Tuy nhiên,chọn bút nào tốt, chọn bút nào phù hợp với công việc, với mục đích quà tặng thì bạn cũng nên cân nhắc những điều sau để chọn được cây bút phù hợp.

nhung loai but bi lam qua tang


 Mục đích của sản phẩm.
  Là sản phẩm quảng cáo, là một sản phẩm quà tặng và là một cây bút. điều quan trọng nhất khi chọn một cây bút làm quảng cáo chính là chức năng của nó, bạn sẽ luôn phải đặt chất lượng của cây bút lên hàng đầu. Không cần thiết phải là ngòi vàng như các cây bút ký cao cấp, không cần thiết phải sử dụng loại mực thần thánh nào đó, nhưng tiêu chuẩn cơ bản nhất vẫn phải là : cây bút đó phải ghi chép được bình thường, không bị tắc mực, không bị lem mực, viết không bị đứt nét.
  Tiếp theo, là sản phẩm quà tặng, cho dù là quà tặng khách hàng thì sản phẩm cũng không nên quá xuề xoà, rẻ tiền. Bút! là sản phẩm của công việc văn phòng, điều này đồng nghĩa với việc người được tặng là những người cũng có tiêu chuẩn nhất định về sản phẩm mình sử dụng cho dù đó là một cây bút. Nếu chọn những cây bút giá rẻ, hãy cố chọn những cây bút đơn giản, những cây bút đơn giản luôn là lựa chọn an toàn và dễ sử dụng nhất,tránh những thiết kế màu mè, đa chức năng, rẻ tiền không cần thiết
  Cuối cùng, một sản phẩm quảng cáo. Bạn hãy chọn những cây bút có nhiều không gian trống để khắc tên, khắc logo. Những cây bút quá nhiều chi tiết đôi khi sẽ khiến mất đi không gian cần thiết để khắc logo, sẽ khiến logo của công ty phải nhỏ lại để vừa vặn và cân đối với cây bút.


Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét