Bút Quảng Cáo

Bạn đang có ý định chọn một món quà tặng quảng cáo cho công ty nhưng ngân sách lại không cho phép bạn lựa chọn các sản phẩm đắt tiền như sổ tay cao cấp, nhưng bạn cũng không muốn mất hình ảnh công ty bằng cách lựa chọn các sản phẩm TQ rẻ tiền như USB hay áo mưa in logo.Bút in logo có thể sẽ là một sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ đáng để bạn cân nhắc đấy.

 Bút là một sản phẩm của công việc vì gần như bất cứ nhân viên văn phòng nào cũng đều cần sử dụng bút - trừ những người không muốn hoặc không biết làm việc ra. Có thể các sản phẩm công nghệ khác đã chiếm đi phần nào vị trí của bút trong công việc hằng ngày nhưng không có nghĩa vì thế mà bút mất đi vị trí quan trọng nhất trong công việc văn phòng hay những công việc đòi hỏi phải lưu trữ,tính toán khác.Thế nên,chọn bút in logo làm quà tặng sẽ đáp ứng được tính chất hữu dụng của món quà mà bạn tặng cho người được tặng . Hãy nghĩ về USB xem ! Năm 2017,khi mà dropbox với en-nờ dịch vụ điện toán đám đồng bộ dữ liệu chỉ trong tích tắc,liệu còn bao nhiêu người sủ dụng sản phẩm đó nữa.

Quà Tặng Quảng Cáo Giá Rẻ
 Sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ :Một cây bút bi quà tặng chỉ có giá từ vài nghìn đồng cho đến vài chục nghìn đồng  thấp hơn rất nhiều so với một sản phẩm sổ tay cao cấp nhưng vẫn có giá trị và được người dùng trân trọng vì đây là những cây bút cao cấp,khác hẳn so với những cây bút 5-3k của họ sử dụng hằng ngày. In logo lên bút :Các quảng cáo hình ảnh công ty tốt nhất đó chính là sử dụng logo của mình in lên các sản phẩm mà mọi người sử dụng hằng ngày, họ sử dụng khi làm việc với đồng nghiệp, họ sử dụng khi làm việc với khách hàng , họ sử dụng khi làm việc với đối tác.Những sản phẩm bút có thể làm quà tặng quảng cáo giá rẻ:
 + Bút in logo
+ Bút gỗ quà tặng
+ Bút kim loại quà tặngMặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét