Bút Quảng Cáo

 Quà tặng quảng cáo chính là sản phẩm vừa có chức năng quà tặng vừa  có chức năng quảng cáo thế nên 2 yếu tố quan trọng nhất bạn phải xem xét chính là chất lượng của sản phẩm và hình ảnh công ty trên sản phẩm đó.

qua tang quang cao doc dao


 Chủ đề quà tặng quảng cáo độc đáo nghe có vẻ hơi chán,nhưng đây là keyword được google suggest và những gì gì được google suggest có nghĩa là có khá nhiều người tìm kiếm.Là một SEOer tất nhiên tôi không thể không viết về chủ đề tiềm năng này rồi.

Quà tặng quảng cáo độc đáo!

Sự độc đáo của quà tặng quảng cáo đến từ ý tưởng chứ không phải các sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên google. Nếu bạn không thể sáng tạo một ý tưởng độc đáo hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong việc này hãy thuê một đơn vị thiết kế riêng cho bạn (các công ty agency,hay freelance agency ), đừng vội vàng chọn các sản phẩm "độc đáo" rẻ tiền rồi in ấn logo của công ty mình vào là xong.

 Hình ảnh của công ty cũng rất quan trọng, tôi đã từng "phải" thiết kế sổ tay cho những công ty gần như không hề chú ý đến hình ảnh kỹ thuật số của công ty - logo công ty, website công ty, bao bì sản phầm - vừa thiết kế tôi vẫn vừa tự hỏi tao sao họ có thể bỏ cá tá tiền để làm sổ tay trong khi không chịu chi tiền để thuê một công ty xây dựng hình ảnh cho họ.

qua tang quang cao doc dao
Độc đáo nằm ở ý tưởng thiết kế chứ không phải những sản phẩm mà bạn dễ dàng tìm thấy trên google với keyword "độc đáo"

Quà tặng quảng cáo chất lượng


  Đã là quà tặng đồng nghĩa với việc sản phẩm đó phải có chất lượng,KHÔNG AI muốn tặng người khác một sản phẩm kém chất lượng cả, sản phẩm quà tặng chính là sản phầm mang hình ảnh của người được tặng. Ở đây quà tặng quảng cáo chính là sản phẩm mang hình ảnh của công ty và với những sản phẩm "sài vài lần là hư" liệu có thích hợp để đặt hình ảnh của công ty bạn vào đó.
 Chất lượng không có nghĩa là những sản phẩm bạn chọn phải thật cao cấp hay đắt tiền,nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chọn đại một sản phẩm made in china với kiểu cách thật là ... clone.Có rất nhiều sản phầm quà tặng quảng cáo có thể tự sản xuất tại Việt Nam như sổ tay,áo thun, dù, áo mưa,các sản phẩm may mặc...Chọn những sản phầm được sản xuất tại Việt Nam cho phép bạn chủ động hơn trong khâu quản lý chất lượng của sản phẩm.


Ô dù,túi xách,áo thun,ví ,bao bì là những sản phẩm quà tặng quảng cáo có thể trực tiếp sản xuất tại Việt Nam


Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét