Bút Quảng Cáo

bút kim loại quà tặng cao cấp
bút kim loại quà tặng cao cấp

Thân bút được thiết kế theo dáng của điếu xì gà

Cây bút được thiết kế liền mạch ngoại trừ phần "xoay" được phình ra

Ai chơi bút thì cũng dễ nhận ra đây là bản clone của bút montblanc
Thông tin chi tiết Bút Kim Loại Quà Tặng Xoay Đen Phối Trắng BK031

  • Chiều dài:138mm
  • Đường kính lớn nhất:12mm
  • Chất liệu thân bút:Kim loại cao cấp
  • Kiều dáng : kiểu điều xì gà
  • Loại Bút : bút bi vặn
  • Màu Sắc : Đen phối trắng
Một cây bút xoay với thiết kế hơi dư thừa, phần tròn phình ra chả biết có tác dụng gì trong việc sử dụng bút, có một điều chắc chắn là việc cấm nắm cây bút này trong thời gian lâu sẽ không dễ chịu đâu.
  Một món quà tốt kèm theo mục đính quảng cáo hình ảnh công ty bạn, in logo hay những thông điệp mà bạn muốn kèm theo cây bút để mỗi khi sử dụng,người được tặng sẽ quen thuộc và ngắn bó hơn với công ty vì nhắc họ nhớ rằng họ đang sử dụng một sản phẩm quà tặng từ công ty bạn.
 Khác với công nghệ in màu lên bút có thể bong tróc theo thời gian,khiến cây bút trở nên rẻ tiền và thậm chí là thay đổi logo -biểu tượng của công ty bạn.Với công nghệ khắc laser lên bút kim loại chúng tôi khắc chìm logo công ty bạn lên bút,những nét khắc này đảm bảo sẽ khó lòng mà thay đồi trừ khi bạn muốn thế.
 Tại Cây Bút Thần chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay, cho ra những hình ảnh khắc rõ nét và tinh xảo nhất, đội ngũ công nhân tay nghể cao giúp việc khắc laser luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối mà vẫn duy trì tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét