Bút Quảng Cáo

Bút kim loại quà tặng có kích thước nhỏ nhắn,tiện dụng

Là bút kim loại xoay,thân bút gần như liền mạch

Ruột bút sử dụng mực sệt

So Sánh với những cây bút kim loại cao cấp khác
Bút kim loại nhỏ thiết kế cực kì đơn giản với 2 màu trắng và đen, kích thước và thiết kế của cây bút này rất thích hợp dùng làm quà tặng cho những người thường xuyên ra khỏi văn phòng nhưng vẫn cần ghi chép. Kích thước nhỏ nhắn,gọn gàng cây bút này có thể nằm lọt thỏn trong túi quần,túi áo hay kẹp vào những cuốn sổ tay ghi chép,bạn thậm chí chả để tâm đến sự hiện diện của nó vì nó quá nhỏ gọn.

Tuy nhỏ bé nhưng cây bút này có phần thân được làm bằng kim loại 100% giúp cây bút tương đối chắc chắn,cây bút này sẽ khó mà trầy hay gẫy trừ khi bạn muốn thế. Sự chắc chắn này còn giúp người dùng an tâm hơn khi phải liên tục di chuyển hoặc phải làm việc trong những môi trường mà khó có thể bảo vệ cây bút của mình 24/24.

 Là một cây bút mực sệt cảm giác ghi chép trên cây bút kim loại  này sẽ không được mượt mà như những cây bút mực lỏng,nhưng đổi lại , sử dụng mực sệt sẽ bạn yên tâm hơn khi gài cây bút này vào túi quần,túi áo những bộ đồ đắt tiền mà chỉ với một giọt mực bị lem ra từ ngòi bút cũng có thể hủy hoại bộ đồ vài triệu của bạn.

Bút Kim Loại Nhỏ Trắng Đen BK131 thiết kế hệ thống bật tắt ngòi là hệ thống xoay,chỉ một thao tác đơn giản là xoay phần trên bút về phía bên trái để kích hoạt ngòi bút và xoay theo chiều ngược lại để ẩn ngòi bút vào vị trí an toàn tránh lem mực vào quần áo khi mang theo hay va chạm vào các bề mặt cứng là hư bi.

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét